Xem lịch cúp điện Sóc Trăng ngày hôm nay khu vực Kế Sách cập nhật T3/2020

Nằm cạnh Sông Hậu và sở hữu địa hình kênh rạch chằng chịt, huyện Kế Sách Sóc Trăng có nước ngọt sử dụng quanh năm. Thế mạnh kinh tế Sóc Trăng đó chính là trồng trọt cây ăn trái và nuôi thủy sản nước ngọt, những hoạt động này sử dụng điện khá nhiều đòi hỏi điện lực Sóc Trăng đáp ứng thường xuyên và ổn định. Cùng theo dõi lịch cúp điện Sóc Trăng ngày hôm nay tại khu vực Kế Sách bạn nhé.

Hướng đi nào cho kinh tế huyện Kế Sách

Trước khi đến với lịch cúp điện Sóc Trăng ngày hôm nay tại huyện Kế Sách thì chúng ta cùng đảo qua một vòng kinh tế huyện Kế Sách cũng như việc sử dụng điện ở đây.

Vừa qua tâm điểm cây ăn trái của tỉnh Sóc Trăng là Kế sách phải đối mặt với đợt hạn, mặn gay gắt. Thời gian này các hộ trồng cây ăn trái trong huyện được khuyến khích dùng nước ngọt rửa trôi mặn, đồng thời dùng các chất khử mặn cũng như các biện pháp không cho mặn len lỏi vào các kênh rạch. Nước ngọt và điện là 2 công cụ thiết yếu lúc này và có thể chắc chắn rằng thời gian này huyện Kế Sách sử dụng lượng điện lớn hơn nhiều so với thông thường.

Bên cạnh đó cũng nên nhìn nhận những nỗ lực của điện lực Sóc Trăng khi vẫn luôn đảm bảo nguồn điện ổn định cho người dân. Kết quả này là do điện lực Sóc Trăng đã dự đoán và chuẩn bị từ trước đó, dự trữ nguồn điện cũng như hệ thống truyền tải ổn định để bà con có thể chống chọi với nạn xâm nhập mặn.

Ngoài trồng trọt cây ăn trái, nuôi trồng thủy sản thì huyện Kế Sách cũng đang chú trọng phát triển du lịch. Gần đây lượng khách đổ về du lịch miền tây ngày một lớn, và tỉnh Sóc Trăng cũng không ngoại lệ. Sở hữu nhiều di tích lịch sử cũng như trái cây miệt vườn, huyện Kế Sách đã tận dụng những nét văn hóa đậm đà bản sắc của mình cùng với việc xây dựng khu du lịch có giá trị gần 14 tỷ đồng. Việc mạnh tay khai thác du lịch cho thấy Sóc Trăng đã mở ra một hướng đi mới cho kinh tế kế Sách nói riêng và Sóc Trăng nói chung.

Tra cứu lịch cúp điện Sóc Trăng ngày hôm nay mới nhất

Mời các bạn theo dõi lịch cúp điện Sóc Trăng ngày hôm nay mới được cập nhật trong tháng 3/2020. Các bạn theo dõi và có kế hoạch sử dụng điện hiệu quả nhé.

Điện lực Ngày Thời Gian Từ Thời Gian Đến Khu Vực Lý Do
12/03/2020 08:00:00 15:30:00 Ấp 1,2,3 – xã Trinh Phú; một phấn ấp 4 – xã Ba Trinh, một phần ấp An Bình, an Thới- Thị trấn An Lạc Thôn. Cắt điện để đảm bảo an toàn phục vụ thi công các công trình trọng điểm quốc gia