Top những máy ảnh nikon giá rẻ nhất hiện nay

>>>Nên xem:http://www.vietnammoi.vn/may-anh-gia-re.html

Nikon là một trong những máy ảnh có thể nói là kén người chơi, màu sắc của nikon cũng thường lạnh hơn so với Canon, với giá để mua được body của Nikon thì có vẻ như không quá mắc, tuy nhiên để người chơi Nikon thì thường thường phải chi khá nhiều tiền cho việc mua ống lens, vì thường thì lens của Canon thường mắc hơn rất nhiều so với Canon.

Tuy nhiên việc chơi Canon hay Nikon nó còn phụ thuộc nhiều về vấn đề sở thích, dưới đây sẽ là top những máy ảnh giá rẻ của Nikon.

Nếu các bạn chuyên nghiệp hoặc chơi ở mức độ tầm trung thì có thể tham khảo những loại máy ảnh này.

Máy ảnh nikon giá rẻ nhất hiện nay

MÁY ẢNH NIKON D7500

Không còn quá xa lạ chiếc máy ảnh D7500 này dành cho những người chơi tương đối chuyên nghiệp, Nikon 7500 nổi bật hơn các dòng khác là nhờ màn hình được thiết kế theo dạng lật giúp bức hình của bạn đầy đủ độ sáng, màu sắc tương đối hài hòa. Chiếc máy này thường có tầm giá trên 25 triệu.

MÁY ẢNH NIKON D7200

Nếu các bạn thích một dòng máy gọn nhẹ chúng ta có thể tham khảo qua dòng D7200 kích thước 13,6 x 10,7 x 7,6 cm và trọng lượng là 675g hiện đại nhất trong máy ảnh DX của Nikon. Chiếc máy này hiệu suất và làm việc hình ảnh khá ổn.

MÁY ẢNH NIKON D7100

Bộ cảm biến 24.1MP làm tăng chất lượng hình ảnh giúp hình ảnh sắc nét hơn, bên cạnh đó hệ thống lấy nét tự động cũng trên tầm 50 điểm, đây là một trong những dòng máy đáng để chú ý.

Nên mua mãy ảnh Nikon mới hay cũ?

Đối với nikon thì khuyên các bạn nên chọn một body mới cho chất lượng bên cạnh đó chúng ta sẽ đầu tư và mua lens cũ để tiết kiệm giá thành. Có thể dễ dàng trao đổi mua bán. Tuy nhiên các bạn nên chọn body chất lượng ngay từ lần đầu tiên để xài thời gian dài, sau đó chỉ cần lên đời ống kính như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Những chia sẻ này với mong muốn sẽ giúp các bạn có thể chọn được máy ảnh phù hợp nhất.