Tổng hợp những tin tức mới nhất về BTS trong tháng 4

BTS là ai ? BTS là một nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn cầu. Là nghệ sỹ Châu Á được công nhận tại thị trường khó tính như Âu Mỹ và đã từ nhận vô số giải thưởng tại Billboard US. Hơn thế nữa nhóm nhạc này cũng phá vỡ mọi kỷ lục về lượng người xem video trên Youtube trước đó khiến các fan hâm mộ vô cùng tự hào. Và dưới đây là bản tin tổng hợp những tin tức mới nhất về BTS trong tháng 4 này.

Bản tin tháng 4- Những tin tức mới nhất về BTS

Thời gian này là thời gian mà dịch bệnh Covid- 19 bùng phát trên quy mô toàn cầu, chính về thế không chỉ các hoạt động sản xuất kinh tế mà lĩnh vực nghệ thuật cũng đóng băng theo. Theo đó giới idol và nghệ sỹ Hàn Quốc cũng đã tạm ngừng các hoạt động lưu diễn cũng như quảng bá sản phẩm mới. Hơn nữa, Hàn Quốc từng là một ổ dịch có quy mô báo động khẩn cấp trên toàn cầu, thế nên tin tức về BTS thời gian này cũng có những hạn chế.

Dưới đây là loạt những tin tức mới nhất về BTS được chúng tôi thu thập và tổng hợp :

FILA x BTS Lookbook – Colorful Summer

Trong ngày 20/4/2020 trang thông tin điện tử chính thức của thương hiệu thời trang Fila đã tung bộ ảnh chụp kết hợp giữa BTS và bộ sưu tập thời trang mùa hè rực rỡ.

Cũng trong hôm nay anh chàng điển trai V của BTS đạt được cột mốc video đạt 1 triệu view nhanh nhất trên Twitter và Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt 2 triệu like. Rất xứng đáng để được nêu tên đầu tiên trong những tin tức mới nhất về BTS đúng không ?

BANGBANGCON D2

Trong ngày 19/04/2020 đủ 7 thành viên của BTS có mặt trong buổi livestream giao lưu cùng các fan của mình và gửi lời cảm ơn đến các fan vì đã ủng hộ Concert BANG BANG CON. Theo đó các fan cũng đã tổng kết các thành tựu sau 2 ngày công chiếu của concert : 21.9 triệu lượt xem và 2.1 triệu like trên Youtube, từ khóa các bài hát liên tục đạt top trend thế giới trên Twitter, phủ kín Realtime Melon.

 Namjoonie Livestream thông báo đang chuẩn bị các ca khúc mới

Trong ngày 17 vừa rồi một chia sẻ của nhóm trưởng Rapmon có thể sẽ khiến các bạn đúng ngồi không yên. Sau khi xin lỗi về một vài sự cố trong liveshow trực tuyến, những tin tức mới nhất về BTS được thêm một tin giật gân chính là những nhà sản xuất đại tài của chúng ta đang ấp ủ cho những ca khúc mới và có thể tung ra ngay sau khi đại dịch kết thúc.

“Chúng tôi chưa bao giờ thất vọng về sự chăm chỉ và khiêm tốn của các cậu ” một bạn fan lâu năm đã chia sẻ. Cũng trong ngày này Album WINGS đã vượt 1B lượt Streams trên Spotify và bộ xếp hình BTS sẽ được mở preorder trên Weverse Global cùng ngày.

Sweet Night – OST Itaewon Class thể hiện bởi V đã đạt 100 nghìn lượt yêu thích trên Melon.

BTS Official Light Stick Map Of The Soul Special Edition đã chính thức Sold out

BTS x Hyundai – ra mắt video quảng cáo

Tài khoản Twitter của Bangtan đã cán mốc 25M follows.

Đó chỉ các hoạt động nổi bật trong tháng của những tin tức mới nhất về BTS trong tháng 4 thôi. Ngoài ra các chàng trai rất thường xuyên cập cập Instagram và livestream để giao lưu cùng các fan đấy. Ở nhà mùa dịch thì đừng nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào tương tác với các anh nhé.

Lịch trình mới nhất mà bạn có thể dõi theo BTS

Trong mùa dịch này chắc hẳn các bạn sẽ nhớ thần tượng lắm vì hầu hết các show giải trí cũng như lịch trình đều bị đóng băng. Đã không còn những tấm ảnh nét căng của idol trong tình trạng mới nhất. Nhưng không sao, bạn có thể theo dõi các chàng trai và tương tác trực tiếp với họ qua live. Cùng xem những tin tức mới nhất về BTS và lịch trình đến hết tháng 4 của họ nhé :

  • 23/04 : 9pm: Bring The Soul tập 1-2 trên kênh JTBC
  • 25/04 : Vlive How BTS sleep well (Jimin x Jin x Jungkook) và How BTS lives smart (RM x J-hope x V) trong series (BTSxBODYFRIEND)
  • 30/04 : 9pm: Bring The Soul tập 3-4 trên kênh JTBC
  • 01/05 : How BTS protects preious things (RM x J-hope x Suga) trong series (BTSxBODYFRIEND)
  • 07/05: 9pm: Bring The Soul tập 5-6 trên kênh JTBC
  • 14/05: 9pm: LY: Seoul trên kênh JTBC

Nhất định phải đọc : 11h Am 21/4 – 6h Pm 26/4 là thời gian Pre oder Map Of The Soul Tour Official Goods nên nếu không muốn khóc chục dòng sông vì bỏ lỡ thì hãy tận dụng từng giây nhé. Các sản phẩm hot thường hết hàng chỉ trong vài giây đầu thôi.

Đón xem những tin tức mới nhất về BTS trong các bài viết sau bạn nhé.