Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu miền bắc không mưa?

Tháng 9 là một trong những tháng có thể nói khá lí tưởng để du lịch, vì thời tiết tại miền bắc cũng không còn quá nắng và bắt đầu chuyển vào mùa đông, đây là thời khắc thời tiết cực kì dễ chịu, nếu các bạn có ý định du lịch vào tháng 9 thì cũng cần tham khảo một số địa điểm lí tưởng dưới đây nhé.

Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu miền bắc?

Miền bắc có thể nói là một trong những nơi có rất nhiều điểm đến du lịch khá đẹp, dưới đây sẽ là một trong những gợi ý những địa điểm mới và đẹp nhất cho chuyến hành trình du lịch miền bắc.

Những địa điểm di lịch tháng 9 nhất định phải đến

  1. Hà Giang

Tại khu vực miền bắc Hà Giang đang là một trong những điểm đến hút khách du lịch nhất với không khí, cùng phong cảnh hoang sơ mộc mạc.

Đến với Hà Giang, nơi địa đầu Tổ Quốc với địa hình núi cao, vực sâu, khung cảnh hùng vĩ và đậm chất hoang dã, là điểm đến được yêu thích của nhiều du khách ưa khám phá các miền đất thuần tự nhiên. Một lần đặt chân tới Hà Giang chắc chắn các bạn sẽ không thể quên.

2.Tam Đảo

Một trong những địa danh cũng được mệnh danh đẹp chất ngất đó chính là Tam Đảo Vĩnh Phúc. những con đèo ngoằn ngèo và khúc khuỷu thì cảnh vật hai bên đường thực sự đáng thưởng lãm với những hàng cây xanh biếc, cổ thụ, những hàng dây leo cuốn vào các thân cây to tạo nên một vẻ lâu đời, trầm mặc và không kém phần phiêu lưu.

3.Ba Bể (Bắc Kạn)

Một trong những địa danh mới được khai phá hút khách đó chính là Ba Bể (Bắc Kạn), Được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên cạnh”, hồ Ba Bể là một khu du lịch đầy tiềm năng của tỉnh Bắc Kạn với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hiếm thấy, hoang sơ và chưa bị tác động nhiều của con người.

Nếu các bạn đang có ý định đi du lịch và muốn khám phá những địa điểm mới trong năm nay thì các bạn chắc chắn không được bỏ lỡ 3 địa điểm này, đặc biệt nơi đây cực kì thơ mộng vào tháng 9 nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

>>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/chu-de/du-lich-tet-2020-1247.htm