Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu nước ngoài?

Tháng 12 cũng là một trong những tháng đi du lịch đẹp, vì vào thời điểm này là mùa đông, và rất thích hợp cho những ai thích tận hưởng không khí lạnh, nếu các bạn là người thích cái lạnh lãng mạn vào mùa đông thì hãy tham khảo ngay một số những địa điểm du lịch lãng mạng ở nước ngoài vào mua đông để lên kế hoạch du lịch cho gia đình và người thân nhé.

>>>Xem thêm: Du lịch tết 2020

Vào tháng 12 chọn nơi nào ở nước ngoài để đi du lịch?

Dưới đây sẽ là một trong những địa điểm ở nước ngoài được bình chọn là du lịch đẹp nhất vào tháng 12 các bạn có thể tham khảo

Một số nước du lịch đẹp vào tháng 12 bạn phải biết

Hà Lan

Một trong những nước phải nhắc đến đầu tiên đó chính là Hà Lan, được mệnh danh một một nơi có không gian bình yên, đây là nơi các bạn có thể khám phá cho những kì nghỉ dưỡng.  mang biểu tượng của sự bình yên với vẻ đẹp của kênh đào, của những ngôi làng cổ tích, những chiếc cối xay gió. Thời tiết lại rất ôn hòa và dễ chịu, mùa đông tại đây cũng không quá lạnh, mùa thu từ gần cuối tháng 9 đến giữa tháng 12.

Nếu các bạn là người yêu mến sự yên bình, thì chắc chắn cảnh sắc nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Canada

Một trong những đất nước phải được nhắc tới đó là Canada ạn sẽ có được nhìn thấy sự lãng mạn, hiện đại của các thành phố bậc nhất thế giới và những mái nhà phủ tuyết trắng xóa tuyệt đẹp. Thời điểm cuối năm vào tháng 11, 12 với tiết trời se lạnh chuẩn bị đón chào một mùa đông, mùa của lễ hội cuối năm, phong cảnh lãng mạn. Đây là một trong những nơi cực kì lãng mạn, nếu bạn đang có ý định checkin cùng người thân thì hãy khám phá ngay khu vực này nhé.

Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi cũng không thể không được nhắc tới cho chuyến du lịch vào cuối năm, ở đây với cái lạnh lãng mạn sẽ giúp cho bạn có thể tận hưởng được cái cảm giác lạnh mà không hề tê tái tí nào đâu nhé.

Hàn Quốc Là đất nước có mùa thu đẹp nhất nhì tại Châu Á, tháng 11 có thể nói là thời điểm tuyệt vời để tham quan đất nước xinh đẹp này. Bạn có thể chiêm ngưỡng, khám phá thủ đô Seoul trong tuyết hoặc ghé thăm đảo Jeju lắng đọng và êm đềm – hòn đảo lớn nhất tại Hàn Quốc.

Nếu như các bạn đang có ý định du lịch vào tháng 12, thì hãy tìm hiểu ngay những địa điểm thú vị này nhé.