Tết nên đi du lịch ở đâu miền bắc đẹp nhất 2020?

Tết là một trong những dịp đi du lịch lí tưởng nhất trong năm nhất là nếu chúng ta chọn đi du lịch cùng gia đình, hoặc người yêu thì không còn gì tuyệt vời bằng, nếu các bạn đang ở miền bắc thì hãy khám phá ngay những địa điểm du lịch tại miền bắc đẹp nhất năm 2020 nhé, chắc chắn những địa điểm này sẽ đem lại cho các bạn những cung bậc cảm xúc thú vị.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/chu-de/du-lich-tet-2020-1247.htm

Tết nên đi du lịch ở đâu miền bắc?

Miền bắc có thể nói là một trong những thiên đường du lịch, với các địa danh nổi tiếng lọt vào danh sách kì quan thế giới, với không khí dễ chịu, hữu tình chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những chuyến đi cực kì vui và thú vị.

Những điểm du lịch tiết miền bắc nhất định phải đến

Du lịch Sapa

Sapa là một trong những gợi ý có thể nói là khá lí tưởng, nếu các bạn thích cảm giác hòa mình vào thiên nhiên với không khí se lạnh thì hãy tận hưởng tại sapa nhé, với không khí tuyệt với này mà du lịch cùng người yêu thì còn gì bằng.

Tại sapa vùng cao Tây Bắc đẹp nhất là khi xuân về, tới Sapa trong thời gian này bạn sẽ cảm nhận được khí hậu đặc trưng của miền nhiệt đới, trời càng lạnh hơn với sương và băng giá ngoài ra, nếu đi trúng vào đợt tuyệt vời thì có thể nói các bạn tha hồ chụp ảnh với những khung cảnh không khác gì du lịch nước ngoài đâu nhé.

Du lịch Mộc Châu

Ngoài sapa, nếu các bạn thích cái cảm giác của sự mộc mạc, chân quê với bức tranh phong cảnh đậm đà bản sắc, các bạn có thể một lần ghé thăm Sơn La.

Nếu đi vào dịp tết thích hợp cho những ai muốn thích ngắm hoa đào, hoa mận nở rộ. Đến Mộc Châu lúc này, bạn sẽ thấy nơi đây như một bức tranh thuỷ mặc với hoa đào, hoa mận nở rộ khắp các con đường.

Du lịch Mai Châu

Nếu các bạn là người thích phong cảnh núi rừng thì chắc chắn sẽ phải một lần ghé thăm Mai Châu các bạn nhé.

Một trong  điều hấp dẫn của Mai Châu đối với nhiều du khách, nhất là khoảng tháng 12 là thời điểm đẹp nhất để du lịch Mai Châu. Tới Mai Châu trong thời điểm Tết dương 2020 này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màu xanh bạt ngàn của núi rừng.

Với những gợi ý này hy vọng các bạn sẽ có cho mình một chuyến đi cực kì thí vị và hấp dẫn bên cạnh những người thân yêu.