Giá vàng online trực tuyến xem ở đâu ? Nơi nào giao dịch vàng giá tốt nhất ? Xem bảng giá vàng mới nhất hôm nay.

Không phải ai muốn quan tâm đến giá vàng đều phải túc trực ở các tiệm vàng hay sàn giao dịch vàng mỗi ngày mỗi giờ. Giờ đây với Internet tốc độ cao bạn chỉ cần nằm ở nhà nhưng vẫn cập nhật được bảng giá vàng mới nhất, cập nhật hàng giờ. Vậy bạn đã biết giá vàng online trực tuyến xem ở đâu không ? Xem bảng giá vàng mới nhất hôm nay cùng những thông tin mới nhất về giá vàng dưới đây nhé.

Xem thêm : giá vàng 9999 hôm nay (cập nhật từng giờ)

Xem giá vàng online trực tuyến ở đâu ?

Trước khi mách bạn những trang thông tin điện tử xem giá vàng nhanh nhất, chính xác nhất và cập nhật từng giờ. Xin giới thiệu đến bạn những sàn giao dịch vàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay:

  • Tập đoàn vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) : đây là sàn giao dịch vàng lớn nhất hiện nay với các chi nhánh tại 3 thành phố lớn (Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng) và rải rác trên khắp cả nước. Với sản phẩm chính là vàng miếng SJC cùng các loại vàng 9999, vàng nữ trang khác.
  • Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) : người ta thường biết đến PNJ với những món trang sức cầu ky, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Tuy vậy PNJ cũng là một sàn giao dịch vàng lớn trong nước không kém phần uy tín.
  • Tập đoàn Bảo Tín Minh Châu : đây là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng có tiếng từ rất lâu. Các chi nhánh trải dài khắp đất nước với hình ảnh một tiệm vàng thân thuộc ở khắp các con phố lớn nhỏ. Bảo Tín còn kinh doanh loại vàng rồng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Tập đoàn Phú Qúy : không kém gì so với Bảo Tín, Phú Qúy là sàn giao dịch vàng cũng đã có từ rất lâu và uy tín. Phú Qúy quen thuộc với nhiều người dân hơn là giới đầu tư.
  • Tập đoàn Doji : Doji chỉ vừa mới nổi lên trong một vài năm gần đây nhưng tuy nhiên lại là sàn giao dịch yêu thích của những nhà đầu tư bởi tốc độ xử lý giao dịch nhanh, nhạy với thị trường.

Vừa rồi là những sàn giao dịch vàng có quy mô vừa và lớn tại nước ta. Để thuận tiện cho khách hàng cũng như tránh quá tải tại trụ sở giao dịch nên những đơn vị này đã cập nhật bảng giá vàng trên cổng thông tin điện tử của họ. Việc của bạn là truy cập các trang web sau để xem giá vàng online trực tuyến :

  • www.sjc.com.vn
  • vangmieng.pnj.com.vn
  • giavang.doji.vn
  • btmc.vn
  • gold.phuquy.com.vn

Xem bảng giá vàng online trực tuyến mới nhất hôm nay

Trong phiên giao dịch sáng ngày hôm nay, giá vàng online trực tuyến được các công ty niêm yết được tập hợp trong bảng sau :

Giá vàng SJC
Ngày 6/4/2020 Thay đổi (nghìn đồng/lượng)
Mua vào
(triệu đồng/lượng)
Bán ra
(triệu đồng/lượng)
Mua vào Bán ra
Vàng miếng
SJC chi nhánh Hà Nội 47,05 48,05
SJC chi nhánh Sài Gòn 47,05 48,05
Tập đoàn Doji 46,8 47,8 -200
Tập đoàn Phú Quý 47,20 47,9 100 100
PNJ chi nhánh Hà Nội 46,8 48,1
PNJ chi nhánh Sài Gòn 46,8 48,1

 

So với cuối tuần trước giá vàng đầu tuần này không sự thay đổi đáng kể. giữ mức giá mua vào cao nhất đó là Tập đoàn Phú Qúy với mức giá mua vào 47,2 triệu đồng/lượng và giữ mức giá bán ra thấp nhất là tập đoàn Dọi với 47,8 triệu đồng/lượng.

Gía vàng thế giới hôm nay đạt 1.618,00 USD/ounce theo Kitco, các hợp đồng vàng từ Châu Âu cũng tăng lên 1.648,30 USD tăng 0,19% trong phiên đầu tuần.

Những tin tức tốt về giá dầu cũng đã thúc đẩy giá vàng có những tiến triển tốt hơn trong tuần này. Khủng hoảng kinh tế ở Mỹ và Châu Âu ngày đang xuất hiện nhiều hơn những con số tiếu cực, dự đoán tuần này vẫn tiếp tục là một tuần sóng gió của vàng và USD.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về bảng giá vàng online trực tuyến sáng nay. Đón xem bảng giá vàng mới nhất trong các bài viết sau.