Dự báo thời tiết Bình Thuận 10 ngày tới : nắng nóng liên tục trong nhiều ngày

Trong nhiều ngày liên tục nắng nóng, cuối tuần này Bình Thuận sẽ có mưa trên diện rộng. Cơn mưa sẽ kéo dài cho đến đầu tuần sau, góp phần làm giảm nguy cơ cháy rừng và thiếu nước sinh hoạt. Theo dõi tiếp các diễn biến tiếp theo của dự báo thời tiết Bình Thuận 10 ngày tới.

Xem dự báo thời tiết Đài Bình Thuận ngày hôm nay

Ngày hôm nay, 26/3 thời tiết Bình Định nắng đẹp, trời nhiều mây mát mẻ. Biên độ nhiệt dao động trong khoảng 27- 33 độ C, chỉ số tia UV đạt mức cao, hạn chế ra đường vào giờ nắng cao điểm.

Dự báo thời tiết Bình thuận 10 ngày tới khô ráo, cuối tuần sẽ có mưa dông vài nơi. Lượng mưa dao động từ 20% đến 80% toàn bộ khu vực.

Trong ngày hôm nay buổi sáng trời nhiều mây, đến trưa nắng gắt và sẽ có mưa vào buổi chiều tối. Trong cơn mưa có thể có lốc sét nguy hiểm. Độ ẩm trong không khí duy trì ở mức vừa phải 74% .

Xem dự báo thời tiết biển Bình Thuận 3 ngày tới

Bình thuận là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, sở hữu 192km đường bờ biển. Với địa hình tương đối bằng phẳng , núi thấp, gò đồi, đồng bằng, đồi cát và cồn cát nên Bình Thuận  sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt.

Dự báo thời tiết đài Bình Thuận cho biết mùa nắng Bình Thuận kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4, và mùa mưa kéo dài từ tháng 5 -10. Với biên nhiệt độ trung bình năm khá mát mẻ, dao động ở mức 27 độ C  và lượng mưa 800 – 1150 mm trong cả năm khá ít ỏi.

Mời bạn xem tiếp dự báo thời tiết Bình Thuận 3 ngày tới với mưa trên diện rộng trên địa bàn tỉnh.

Cuối tuần này Bình Thuận có mưa rào vào buổi sáng ở một vài nơi trên đất kiền nhưng trên biển vẫn có nắng đẹp. Biển lộng gió, không động gió Đông đi với vận tốc trung bình 8km/h.

Với thời tiết này việc đánh bắt cá của ngư dân không mấy thuận lợi, nắng nóng duy trì nhiều ngày nên cần dự trữ đủ nước ngọt cho đi biển nhiều ngày. Tuy nhiên đây là thời điểm rất đẹp để đi du lịch Bình Thuận, tham quan đồi cát và tắm biển trong cuối mùa khô Bình Thuận là lý tưởng nhất.

Xem ngay >>> dự báo thời tiết biển Đà Nẵng 10 ngày tới

Nhưng với các diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19 thì lúc này không nên di chuyển khỏi nhà và địa phương để phòng tránh lây lan.

Dự báo thời tiết lagi Bình Thuận

Trong 3ngày cuối tuần biển Lagi Bình thuận vẫn giữ nguyên thời tiết đẹp, nắng ấm trong cả ngày. Có mưa rào rải rác vào buổi sáng nhưng không đáng kể. Biên độ nhiệt trung bình dao động từ 25- 31 độ C, vào 12h đến 2h trưa nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 35 độ C.

Dự báo thời tiết Hàm Thuận Nam Bình Thuận. 

Cuối tuần này Hàm Thuận Bắc duy trì nắng nóng không mưa. Biên độ nhiệt cao hơn khu vực Lagi từ 2 đến 3 độ C và độ ẩm dao động quanh mức 50%. Buổi sáng trời nhiều mây mát mẻ, đến trưa nhiệt độ ở mức cao oi bức hanh khô.

  • thứ 6 27/3 : ban ngày trời nhiều mây, gió đông đông nam thổi 10- 15 km/h. Buổi tối trời trong lặng gió.
  • thứ 7 28/3 :Có mây cả ngày và tối. Gió đông đông nam hoặc đông đông bắc có thể thay đổi
  • chủ nhật 29/3 : trời trong cả ngày , gió đông đông nam có mạnh hơn từ 15- 25 km/h

Dự báo thời tiết Bắc Bình Bình Thuận

Dự báo thời tiết Bình Thuận 10 ngày tới cho biết cuối tuần này khu vực Bắc Bình Bình Thuận vẫn duy trì nắng ráo nhưng độ ẩm giữa ngày và đêm có sự khác biệt rõ rệt.

  • thứ 6 27/3 :nhiệt độ dao động 24-36 độ C trong cả ngày, độ ẩm từ 53%-83% từ sáng sớm đến chiều tối. Ban ngày chỉ số tia UV đạt cực điểm.
  • thứ 7 28/3 : Tương tự với thứ 6 nhưng thứ 7 ở Bắc Bình gió lặng hơn, vận tốc gió từ 10-15km/h
  • chủ nhật 29/3 :trời trong trong suốt cả ngày. Duy trì nền nhiệt cao như hai ngày trước.

Dự báo thời tiết Đức Linh Bình Thuận

Dự báo thời tiết Bình Thuận 10 ngày tới khu vực Đức Linh mát mẻ, biên nhiệt độ cao tuy nhiên trời nhiều mây nên hạn chế phần nào tia độc hại.

Dự báo thời tiết Hàm Tân Bình Thuận

Chủ yếu trời trong, gió nhẹ nhiệt độ duy trì ở mức cao. Độ ẩm có phần nhỉnh hơn so với các khu vực còn lại.

Dự báo thời tiết Bình Thuận 10 ngày tới như thế nào ?

Tuy chưa vào mùa mưa nhưng do một đợt áp thấp suy thoái nên dự báo thời tiết Bình Thuận 10 ngày tới vài nơi trên địa bàn tỉnh sẽ có mưa dông rải rác. Chính vì vậy khiến cho độ ẩm trong không khí luôn duy trì ở mức cao quanh mức 80%.

10 ngày tới biển động nhẹ là cơ hội tốt để đi đánh bắt những khu vực ngoài xa, những ngày này biển động sẽ mang về rất nhiều loại thủy hải sản đa dạng vì đây là mưa trái mùa.

Vừa rồi là bản tin dự báo thời tiết Bình Thuận 10 ngày tới với các tin tức về mưa dông cuối tuần. Đón xem các bài viết tiếp theo trên Gamfriday.vn.