[CẮT ĐIỆN TPHCM] Lịch cúp điện quận 12 hôm nay CHÍNH XÁC NHẤT

Là một khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh, các cấp lãnh đạo TPHCM đang từng bước đưa quận 12 phát triển về mọi mặt kinh tế, đô thị, đời sống. Và nếu để ý kỹ thì quận 12 dạo gần đây đang nỗ lực hoàn thiện hệ thống lưới điện trong địa bàn quận. Vốn thuộc nhóm sinh sau đẻ muộn nên quận 12 đang gấp rút hoàn thiện để có thể sánh ngang với mặt bằng chung các quận. Cùng theo dõi lịch cúp điện quận 12 hôm nay chính xác nhất.

Đơn vị cung cấp điện quận 12

Chỉ mới được thành lập vào năm 2013 thôi nhưng Công ty điện lực An Phú Đông ( nhánh EVN HCMC ) đã thực hiên rất tốt nhiệm vụ của mình. Không những cung cấp đường truyền điện ổn định mà còn đẩy công tác đảm bảo an toàn sử dụng điện cho người dân. Bên cạnh đó cũng rất chú trọng dịch vụ khách hàng và đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật hệ thống điện. 

Hiện nay công ty điện lực An Phú Đông luôn đáp ứng được mức tăng trưởng lượng điện sử dụng 10-15% mỗi năm. Quận 12 cũng đóng góp 1 phần không nhỏ trong con số 26,1 tỷ kWh – tổng sản lượng điện tiêu thụ của thành phố. Công ty điệ lực An Phú Đông nói riêng và điện lực thành phố nói chung đã nỗ lực rất nhiều để đạt được con số 59 phút/năm – thời gian mất điện bình quân của 1 khách hàng trong 1 năm.

Sau khi đã nhìn thấy những con số đáng tự hào này, mời các bạn theo dõi lịch cúp điện quận 12 hôm nay do Công ty điện lực An Phú Đông công bố.

Lịch cúp điện quận 12 hôm nay

Để biết thông tin chính xác nhất lịch cúp điện của từng gia đình quận 12 bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau :

Bước 1 : Truy cập đường link https://cskh.evnhcmc.vn/

Bước 2 : Click vào mục tra cứu thông tin

Bước 3 : Click vào mục thông tin cung cấp điện 

 

Bước 4 : Nhập mã khách hàng hoặc số công tơ 

Chỉ với 4 thao tác đơn giản là bạn đã có ngay lịch cúp điện quận 12 hôm nay mới nhất, chính xác nhất do EVNSPC cung cấp. Ngoài ra EVN còng cung cấp thêm một số tính năng điện tử khác như : thanh toán hóa đơn trực tuyến, đăng ký dịch vụ điện trực tuyến. Mọi thắc mắc đều có thể giải đáp ở trang web chăm sóc khách hàng của EVN.