CẬP NHẬT Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay theo kế hoạch tháng 3/2020

Trong cuối năm 2019 vừa qua, công ty điện lực Tiền Giang đã tiến hành tháng tri ân khách hàng đã sử dụng điện cũng như nhiều chương trình vì cộng đồng khác. Với phương châm “Hiện đại, minh bạch, thân thiện” PC Tiền Giang đang nỗ lực hướng đến chất lượng cung cấp điện ngày một cải thiện. Cùng theo dõi lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay do PC Tiền Giang lên kế hoạch.

Những con số mà PC Tiền Giang đạt được trong tháng tri ân

Trước khi đến với lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay chúng ta cùng nhìn lại những gì mà điện lực Tiền Giang cống hiến cho đất nước và những giá trị dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Về phía tri ân khách hàng :

 • Chương trình quay số trúng thưởng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Tổng kết năm, trao thưởng gia đình tiết kiệm và loạt giải thưởng khác
 • Vệ sinh công nghiệp miễn phí cho các khách hàng là doanh nghiệp

Về phía hoạt động cộng đồng:

 • Hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng (50 căn)
 • Phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng và thương binh (6 người)
 • Sửa chữa, thay mới và lắp đặt miễn phí đường dây điện cho 200 hộ nghèo.
 • 220 phần quà cho gia đình chính sách, người nghèo

Qua những điều này có thể thấy PC Tiền Giang đề cao giá trị tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng cũng như khách hàng. Để phát triển bền vững thì điều này là cốt yếu những vẫn phải khen ngợi tinh thần của cấp lãnh đạo PC Tiền Giang.

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay cập nhật tháng 3/2020

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay 3/3/2020

Hôm nay Tiền Giang cúp điện ở một phần thị xã Cai Lậy để phục vụ cho việc thi công đường dây điện mở rộng lộ. Một số hộ gia đình sẽ bị ngắt điện trong khoảng 8h-16h nên bà con chủ động sắp xếp công việc.

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay 5/3/2020

Tại hộ khách hàng Phạm Văn Đổ ngày 5/3 sẽ có công tác xử lý thanh long nên xã Hòa Tịnh, Chợ Gạo sẽ bị ngắt điện từ 7h30 sáng đến 3h30 chiều. Vì sự bất tiện mang tính cá nhân này mong bà con thông cảm.

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay 8/3/2020

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay sẽ gồm nhiều địa phương vì phải ngắt điện trên diện rộng. Đường cao tốc khu vực Cái Bè sẽ tiến hành thi công nên hệ thống đường dây điện cần được di dời. Bà con có trong danh sách dưới đây cần thực hiện công tác chuẩn bị để không làm gián đoạn sản xuất kinh doanh trong thời gian 7h-17h:

 • Một phần xã Đông Hòa Hiệp, An Cư, Phú An, Hòa Khánh, thị trấn Cái Bè, Đông Hòa Hiệp
 • Một phần xã An Cư, Mỹ Hội, Mỹ Thành Nam, Mỹ Thành Bắc.
 • Một phần xã An Cư, Hậu Thành, Hậu Mỹ Phú, Hậu Mỹ Bắc A, Hậu Mỹ Bắc B, Hậu Mỹ Trinh.
 • Một phần xã An Cư, Hậu Thành, Hòa Khánh, Thiện Trí, Thiện Trung, Mỹ Trung
 • Một phần xã An Cư, Hậu Thành, Đông Hòa Hiệp
 • Một phần xã An Cư, Đông Hòa Hiệp, Khu 4 thị trấn Cái Bè

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay 10/3/2020

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay chỉ diễn ra trên địa bàn Tân Phước, cụ thể một phần xã Thạnh Mỹ sẽ không có điện sử dụng trong thời gian 7h30 – 16h30. Vì công tác nâng cấp hệ thống đường xá nên sẽ có những khoảng thời gian ngắt điện đột xuất bà con chủ động theo dõi.

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay 11/3/2020

Trong ngày 11/3/2020 , theo dự kiến tỉnh Tiền Giang sẽ ngắt điện tại :

 • 8h00 – 16h : Một phần xã Mỹ Long huyện Cai Lậy
 • 7h30 – 16h30 : một phần các xã Mỹ Phước, Hưng Thạnh, Hưng Thạnh, Phú Mỹ, hoàn toàn các xã Thạnh Mỹ, Thạnh Hòa, Thạnh Tân, Tân Hòa Đông

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay 12/3/2020

Thời gian cúp điện có thể kéo dài đến hết ngày nên có thể làm ảnh hưởng đến một số sinh hoạt hàng ngày, mong bà con thông cảm vì sự bất tiện này :

 • 8h00 – 16h : Một phần xã Mỹ Hạnh Trung thị xã Cai Lậy, Một phần xã Mỹ Long huyện Cai Lậy
 • 7h30 – 16h30 : Mất điện một phần xã Hưng Thạnh, Tân Phước.

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay 15/3/2020

Từ 7h00 – 17h tại các khu vực : xã Bình Tân – 1 phần ấp Quới An, Hòa Phú ; ấp Long Hải xã Long Bình ;  6 Xã thuộc Huyện Tân Phú Đông và Xã Tam Hiệp .

Nhìn lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay có thể thấy được rằng khu vực Cai Lậy, Tân Phước thường xuyên diễn ra việc ngắt điện. Riêng cai Lậy là trung tâm kinh tế phía tây tỉnh Tiền Giang (Gò Công, Đồng Tháp 10) việc sửa chữa điện nhằm phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cấp đô thị. Khu vực Tân Phước mới được thành lập mới đây (1994) nên một số nơi công trình điện còn thô sơ và cần được di dời.

Tuy nhiên tại các khu vực còn lại sẽ có ngắt điện đột xuất không nằm trong dự kiến của lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay, bà con theo dõi thường xuyên để có thêm thông tin về việc ngắt điện đột xuất.